Mô hình "Siêu thị thực phẩm chia sẻ"

Foodshare Market là gì?

 
Foodshare Market là "Siêu thị thực phẩm chia sẻ trực tuyến" chuyên cung cấp thực phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đồng thời giúp giảm lãng phí thực phẩm. Chúng tôi làm việc trực tiếp với nông dân và nhà sản xuất thực phẩm để tìm nguồn sản phẩm từ thịt, hải sản, trứng, rau củ trái cây, đến gạo, đậu, hạt, sản phẩm đóng hộp và các sản phẩm từ sữa. Các mặt hàng chủ lực tại Foodshare Market có nguồn gốc rõ ràng và có tính bền vững.
 

Tại sao sử dụng thực phẩm tại Foodshare Market?

 
Bên cạnh việc giúp tiết kiệm chi phí mua thực phẩm hàng tuần, bạn còn góp phần thúc đẩy việc chống lãng phí và thay đổi hệ thống thực phẩm bền vững hơn. Bạn có biết rằng 1/3 sản lượng thực phẩm bị lãng phí trong suốt quá trình từ thu hoạch đến bàn ăn của chúng ta. Vì Foodshare Market liên kết chặc chẽ với nông dân và các nhà sản xuất thực phẩm nên chúng tôi biết rõ mỗi ngày sẽ có bao nhiêu thực phẩm bị lãng phí.
Bằng cam kết chống lãng phí thực phẩm, chúng tôi đã mở ra một hướng đi mới để làm cho thực phẩm chất lượng có giá phải chăng hơn và cho nhiều người hơn. Bạn có thể mua thực phẩm tại Foodshare Market với mức giá thấp hơn tương đối lên đến 40% so với thị trường mà không cần trực tiếp đi đến chợ, cửa hàng hay siêu thị. Và mỗi đơn hàng tại Foodshare Market cũng cam kết mang lại lợi ích cho nông dân và nhà sản xuất, giúp ngăn chặn lãng phí và bảo vệ môi trường.
 

Thực phẩm tại Foodshare Market "khác" gì so với những nơi khác?

 
Foodshare Market có lợi thế trong việc hợp tác trực tiếp với nông dân, các nhà sản xuất và nhà phân phối lớn để tiếp cận các mặt hàng thực phẩm mà nếu mua ở nơi khác sẽ có giá cao hơn vì: nguồn cung dư thừa, đôi lúc do sự khác biệt đôi chút về hình thức, hay đôi khi do chúng tôi giảm bớt một số khâu trung gian. Đặc biệt là đối với nông sản như rau, củ, quả hoặc trái cây chúng thường quá to hoặc quá nhỏ và không phù hợp với tiêu chuẩn thương mại của siêu thị, tuy vậy tại Foodshare Market chúng vẫn sẽ tươi hơn vì giảm bớt được các khâu trung gian và quá trình lưu kho. 
Thực phẩm chủ lực tại Foodshare Market cũng là các sản phẩm chất lượng cao, nhiều mặt hàng có nguồn gốc bền vững. Chúng tôi cũng làm việc với các thương hiệu thực phẩm lớn để tiêu thụ thực phẩm tồn kho hoặc bị lỗi về bao bì cho đến các sản phẩm sắp hết hạn thương mại, các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn (dưới 6 tháng).
Danh mục sản phẩm tại Foodshare Market sẽ không cố định. Mỗi ngày, mỗi tuần chúng tôi lại thêm vào danh mục những loại sản phẩm mới, và các sản phẩm nông sản sẽ thường thay đổi theo mùa. Khả năng tiếp cận với các nhà sản xuất và phân phối trong mạng lưới phát triển thực phẩm bền vững là một lợi thế để Foodshare Market có thể cam kết về giá luôn thấp hơn đến 40% so với thị trường cùng với đó là khả năng đáp ứng về số lượng cho tất cả các quận huyện tại thành phố HCM và xa hơn là các tỉnh thành lân cận theo chiến lược phát triển của chúng tôi.
 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng