Giải pháp | Hợp tác

Hồi sinh các mặt hàng thực phẩm chưa bán của bạn và giảm lãng phí.

Chúng tôi đã phát triển một loạt giải pháp (chương trình thực phẩm định kỳ, giỏ hàng chống lãng phí, quyên góp cho các tổ chức xã hội/ người yếu thế, v.v.) để khắc phục lãng phí, bằng cách kết nối và tối ưu về thông tin, qui trình vận hành và các chiến dịch truyền thông thay đổi hành động. Dù ở lĩnh vực nào thì luôn có giải pháp chống lãng phí!
 

Giải pháp phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp để mỗi cá nhân/ tổ chức hoạt động trong ngành nông nghiệp và thực phẩm có thể tìm thấy các giải pháp phù hợp với lĩnh vực hoạt động của họ.

 

 

1. Cơ sở/ Doanh nghiệp chế biến (Manufacturer)

Bạn có phải trả phí khi phải vứt bỏ những sản phẩm không bán được không? Hãy bán chúng để giảm thiểu rác thải thực phẩm. Sử dụng ứng dụng Foodshare Market, bạn tạo thêm thu nhập và chào đón khách hàng mới đến cửa hàng của mình.
Vấn đề: Hàng ngày, các sản phẩm bị loại khỏi các kênh bán hàng truyền thống vì nhiều lý do: thời gian sản xuất ngắn, vấn đề ghi nhãn, rủi ro hậu cần, thay đổi bao bì, thay đổi phạm vi, hiệu chuẩn, v.v. Chất thải này tạo ra chi phí tiêu hủy và/hoặc chi phí lưu trữ đáng kể cho công ty của bạn. bạn đang tìm kiếm giải pháp đơn giản và hiệu quả để chống lãng phí thực phẩm và phi thực phẩm? Khám phá các giải pháp ngăn chặn và thu hồi rác thải của chúng tôi để cải thiện hiệu suất, tiết kiệm tiền và tham gia tích cực vào cuộc chiến chống lãng phí.
Các lợi ích: 
- Giảm khối lượng chất thải và tăng lợi nhuận của bạn: Các giải pháp của chúng tôi cho phép bạn giảm tổn thất và chi phí liên quan đến việc tiêu hủy và/hoặc lưu trữ. Điều này làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.
- Đơn giản hóa quy trình của bạn và tiết kiệm thời gian: Tất cả các yêu cầu liên kết và hậu cần đều được xử lý bởi người quản lý giám sát Phenix. Một người liên hệ duy nhất là chuyên gia về chủ đề của mình để giúp bạn tiết kiệm thời gian!
- Cam kết công ty của bạn thực hiện cách tiếp cận CSR: Bạn thể hiện cam kết chống lãng phí và đồng ý với chính sách CSR của mình. Bạn chọn các giải pháp triển khai đơn giản, có tác động mạnh mẽ và cụ thể.
Các giải pháp: 
- Tư vấn và ngăn ngừa lãng phí: cung cấp các hỗ trợ phù hợp chuyên phân tích chất thải và giúp triển khai các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn nhằm giảm mức tiêu thụ tài nguyên và ổn đinh tốt hơn lượng sản phẩm tồn kho của bạn
- Bán sản phẩm trên ứng dụng của chúng tôi: bán các sản phẩm theo giỏ ưu đãi đến với cộng đồng tiêu dùng của chúng tôi
- Đóng góp cho các tổ chức xã hội: quyên góp cho mạng lưới 1000 tổ chức từ thiện của chúng tôi trên khắp cả nước.
Các lợi thế của chúng tôi:
- Dịch vụ chìa khóa trao tay: Chúng tôi hỗ trợ bạn triển khai và quản lý các giải pháp của chúng tôi, có tính đến nhu cầu và hạn chế của bạn. Trong suốt quá trình hợp tác, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho các khía cạnh hành chính và hậu cần.
- Truy xuất nguồn gốc và bảo mật: Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ kỹ thuật số để hỗ trợ việc quản lý hành động của bạn. Tất cả các hoạt động của bạn đều được liệt kê và các tài liệu hành chính của bạn được lưu trữ để bảo mật quy trình của bạn.
- Tuân thủ quy định: Chúng tôi mang đến cho bạn kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức của chúng tôi về lĩnh vực của bạn để hỗ trợ bạn trong cách tiếp cận tuân thủ quy định về quản lý hàng tồn kho chưa bán.
 

2. Siêu thị, đại siêu thị, nhà bán buôn, cửa hàng (Seller)

Bạn có muốn tối ưu hóa lượng rác thải thực phẩm của mình với các nhiều chi phí liên quan? Bạn có ngại vứt bỏ những sản phẩm vẫn còn tốt không? Foodshare Market phát triển các giải pháp để giúp các nhà phân phối đạt được mục tiêu không lãng phí thực phẩm.
Vấn đề: Hàng ngày, các sản phẩm được loại bỏ khỏi kệ vì không bán được nữa: bao bì hư hỏng, DLC quá gần, DDM hết hạn, sản phẩm hỏng... Tuy nhiên, hầu hết vẫn hoàn toàn có thể tiêu thụ được. Sự lãng phí gây mất thu nhập đáng kể đối với các chuyên gia bán lẻ. Từ 1 đến 2% doanh thu của cửa hàng hoặc xấp xỉ bằng lợi nhuận ròng của cửa hàng.
Các lợi ích: 
- Cải thiện lợi nhuận của điểm bán hàng của bạn: Bằng cách giảm số lượng chất thải, bạn giảm hóa đơn chất thải sinh học và cải thiện lợi nhuận của điểm bán hàng.
- Cam kết cửa hàng của bạn có cách tiếp cận có trách nhiệm: Nhờ những hành động cụ thể của bạn, cửa hàng của bạn sẽ trở thành người tham gia vào sáng kiến ​​tích cực và hỗ trợ. 62 triệu bữa ăn được tiết kiệm vào năm 2022, hãy tham gia phong trào!
Các giải pháp:
- Phát hiện các sản phẩm sắp hết hạn trên kệ
- Các chương trình khuyến mãi sản phẩn sắp hết hạn
- Bán các sản phẩm trên ứng dụng và tiếp cận khách hàng của chúng tôi
- Quyên góp các mặt hàng chưa bán được cho các tổ chức xã hội nuôi dưỡng người yếu thế
- Tặng thức ăn thừa làm thức ăn chăn nuôi
Các lợi thế của chúng tôi:
- Chuyên môn và hiệu suất: Người quản lý dự án của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn triển khai các giải pháp của chúng tôi trong cửa hàng của bạn và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ hàng ngày nếu cần thiết. Tuân thủ pháp luật để chống lãng phí.
- Công cụ kỹ thuật số đơn giản: Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ kỹ thuật số để hỗ trợ việc quản lý hành động của bạn.
- Giám sát: Giám sát hoạt động của bạn trong thời gian thực. Tất cả tài liệu hành chính của bạn đều được lưu trữ để bảo mật quy trình của bạn.
 
 

3. Nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, quán ăn (Horeca)

Bạn có thường xuyên có những món ăn, sản phẩm vẫn còn ăn được mà phải vứt đi không? Hạn chế lãng phí bằng cách bán chúng. Cung cấp chúng để bán trên Foodshare Market cho gần 500.000 khách hàng của chúng tôi.
Vấn đề: Khi kết thúc dịch vụ, các sản phẩm thường xuyên còn sót lại trên tay bạn và bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc vứt chúng đi: bữa ăn làm sẵn, món tráng miệng, tiệc buffet tại khách sạn, đồ ăn sáng không bán được, v.v.  Bạn muốn một giải pháp thay thế cho thùng rác? Ứng dụng Phenix cho phép bạn bán các mặt hàng chưa bán của mình với giá giảm và chấm dứt tình trạng mất doanh thu.
Các giải pháp:
 1. Đăng ký miễn phí: trong vài phút và không có nghĩa vụ
2. Công bố thông báo: dựa trên các mặt hàng chưa bán được trong ngày của bạn
3. Bộ sưu tập: vào thời điểm bạn chọn
Các lợi ích:
- Thu hút khách hàng mới đến cơ sở của bạn: Giới thiệu cơ sở của bạn với cộng đồng của chúng tôi. 5 triệu người dùng đã đăng ký trên ứng dụng của chúng tôi!
- Tạo thêm doanh thu: Đừng vứt bỏ những món hàng chưa bán được của bạn, hãy bán chúng!
- Hãy hành động chống lãng phí: Hãy tham gia tích cực vào cuộc chiến chống lãng phí và thể hiện cam kết của bạn với cộng đồng người dùng của chúng tôi.
 

4. Nhà sản xuất, nông dân/ trang trại (Producer)

Bạn có muốn tránh tổn thất liên quan đến lãng phí và cải thiện năng suất của mình không? Bạn không hoàn toàn hài lòng với các giải pháp hiện tại? Foodshare Market sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp khác nhau để tối ưu hóa việc quản lý tổn thất, đồng thời tôn trọng hình ảnh thương hiệu của bạn.
 
 

Bạn có đang gặp phải những vấn đề này?

 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng