Mùa cam sành Vĩnh Long

Mùa cam sành Vĩnh Long
Vĩnh Long, Vùng đồng bằng Nam Bộ với cảnh sắc và thiên nhiên trù phú. Vùng đất nơi mà con người phát triển cùng với tâm huyết giữ gìn di sản truyền thống của Tổ tiên. 

Từ lâu, cam sành đã trở thành đặc sản gắn liền với hình ảnh người nông dân Vĩnh Long cần cù, chăm chỉ. Vốn là loài cây nổi tiếng khó tính. Đòi hỏi người trồng phải có lòng nhẫn nại và sự kiên trì.

Cam sành đặc sản nổi tiếng của Vĩnh Long

Sau ba, bốn năm ròng chăm sóc, tưới tiêu, trị sâu bệnh. Không phụ lòng người, cây cam sành đơm hoa, kết trái. Nhìn từng chùm quả trĩu nặng trên cành. Tắm mình trong cái nắng vàng phương Nam. Hứa hẹn về một mùa cam sành bội thu. Ta như thấm thía hơn nỗi vất vả, nhọc nhằn của cái nghề bán mặt cho đất, bán lưng cho trời.

Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi cây Cam sành ở Bình Tân luôn cho ra đời những trái cam có hương vị đặc trưng, thơm ngon và hấp dẫn.

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu cam sành Tam Bình – Vĩnh Long lại được bà con gần xa nhớ tới. Trái cam sành được trồng trên đất Vĩnh Long có hương vị tươi ngon. Trái to, cầm chắc tay. Vỏ cam xanh đậm, sần lên bên ngoài. Bao bọc bên trong là từng tép cam mọng nước và có màu vàng óng tự nhiên. Không chỉ mang lại giá trị về kinh tế, cam sành còn là loại trái cây có giá trị về dinh dưỡng. Và là món quà tuyệt vời cho sức khỏe.

 Theo Topsao.vn

Đang xem: Mùa cam sành Vĩnh Long

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng